Bất động sản Cần Thơ phát triển trên mọi loại hình, hầu hết các dự án đều được xây dựng đáp ứng nhà ở và kinh doanh. Tiêu biểu phải kể đến dự án “Khu đô thị mới Hưng Phú” được mệnh danh là nơi mang lại cuộc sống phồn vinh. Vậy khu đô thị Hưng Phú nam sông Cần Thơ có gì nổi bật? hãy cùng Datiland khám phá qua bài viết dưới đây.

Vị trí

Datiland

Bản đồ toàn cảnh dự án Khu đô thị mới Hưng Phú

Khu đô thị mới Hưng Phú Nam sông Cần Thơ, P.Hưng Phú, P.Hưng Thạnh, TP.Cần Thơ, được triển khai thi công từ năm 2010, với tổng diện tích lên đến 43.44ha. Khu đất có vị trí thuận lợi về giao thông nội thị và giao thông huyết mạch, đáp ứng được yêu cầu phát triển một khu đô thị mới. Khu đô thị mới Hưng Phú phát triển còn tạo cảnh quan cho khu Nam sông Cần Thơ, tăng thêm sức hấp dẫn cho kiến trúc toàn khu vực phía Nam và cho Tp.Cần Thơ. Đồng thời góp phần thúc đẩy phát triển bất động sản tại nhà đất Nam Cần Thơ.

Thế mạnh khu đô thị Hưng Phú

Về phối cảnh tổng thể có 500 căn hộ với các khu phức hợp như khách sạn, nhà trẻ, trung tâm hành chính, trung tâm hội nghị lớn… Các hạ tầng kỹ thuật của khu đô thị này đều đã tương đối hoàn chỉnh, hệ thống điện chiếu sáng khá, cấp thoát điện nước đều được xây dựng ngầm. Khu đô thị mới Hưng Phú có 2 khu chung cư chính:

  • Chung cư Hưng Phú: gồm 2 block nhà, 170 căn hộ.
  • Chung cư Cadif: gồm 2 block nhà A và B, diện tích gần 4.600 m2, có 120 phòng

Datiland

Cổng chào dẫn vào Khu đô thị mới Hưng Phú

Đặc biệt là cảnh quan môi trường, không gian kiến trúc của khu đô thị được đánh giá là hiện đại và có tính thẩm mỹ cao. Không gian xanh kết hợp với hồ bơi, phòng gym, nhà trẻ, sân quần vợt, sân chơi trẻ em… Từ khu đô thị mới Hưng Phú, bạn chỉ tốn khoảng 3 phút để di chuyển đến trung tâm quận Ninh Kiều bằng cầu Quang Trung.

Không chỉ thừa hưởng lợi thế vị trí, mà chính từng căn hộ của công trình cũng được thiết kế lối kiến trúc mở, đảm bảo cho bạn không gian sống thoáng đãng và tạo cảm giác cho bạn đang sống ở những gian nhà vườn lộng gió của vùng đất miền Tây thân thương.

Datiland

Datiland

Hình ảnh thực tế tại Khu đô thị mới Hưng Phú

Công ty TNHH Bất Động Sản Datiland là đơn vị cung cấp dịch vụ toàn diện và chuyên nghiệp lĩnh vực bất động sản. Sứ mệnh Datiland luôn hướng đến và hoàn thiện chính là: “Phục vụ cho cộng đồng qua các dịch vụ nhà đất chuyên nghiệp nhất“. Mọi nỗ lực của chúng tôi đều mong muốn giúp khách hàng tìm ra bất động sản phù hợp nhất với mục đích đầu tư kinh doanh, an cư lạc nghiệp.

Chúng tôi luôn luôn cung cấp thông tin minh bạch, giúp khách hàng sở hữu bất động sản chất lượng, phù hợp với khả năng tài chính, mức sinh lời hấp dẫn thông qua các thủ tục nhanh chóng, tiện lợi. Bên cạnh đó, nhờ có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao nên Datiland cũng là đơn vị chuyên tư vấn và tiếp nhận quản lý các dự án bất động sản với chiến lược linh hoạt.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: HD8-1, Võ Nguyên Giáp, KDC Nam Long, KV2, P.Hưng Thạnh, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Hotline: 0901 009 668

Email: datiland@gmail.com

Website: www.datiland.com