Công ty bất động sản Datiland là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản giúp bạn dễ dàng sở hữu nhà đất tại khu văn hóa Tây Đô. Đây là khu dân cư được nhiều người biết đến nhờ vị trí thuận lợi, quang cảnh sạch đẹp và khu tiện ích vô cùng hiện đại. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu ngôi nhà trong mơ tại khu văn hóa Tây Đô thì bạn nhất định nên đọc qua bài viết này của chúng tôi.

Khu văn hóa Tây Đô – Nơi lý tưởng để an cư

Khu văn Hóa Tây Đô tọa lạc tại phường Hưng Thạnh, quận  Cái Răng, Cần Thơ có tổng quy mô 16,6 ha, được đầu tư gần 475 tỉ đồng. Địa điểm này không chỉ phù hợp để bạn sinh sống mà còn phù hợp để bạn thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.Quang cảnh tại đây được xây dựng hướng đến khu đô thị văn minh, xanh, sạch, đẹp, hòa hợp với thiên nhiên. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều người yêu thích, lựa chọn khu văn hóa Tây Đô để nghỉ dưỡng tránh xa sự ồn ào tấp nập ở bên ngoài.

Công ty bất động sản Datiland

Khu văn hóa Tây Đô có vị trí đắc địa thuận tiện cho giao thông đi lại

Môi trường sống tại đây cũng là một trong những lý do bạn không nên bỏ qua khi có ý định sở hữu một mái ấm mơ ước tại đây. Không những thế, khu văn hóa Tây Đô còn nằm ở vị trí có giao thông thuận lợi, tiếp giáp với trung tâm nhiều địa điểm khác nhau. Bạn có thể di chuyển dễ dàng từ địa điểm này qua địa điểm khác vô cùng thuận tiện.

Lựa chọn tuyệt vời để đầu tư tại khu văn hóa Tây Đô

Sở hữu nhà đất tại khu văn hóa Tây Đô thông qua Công ty nhà đất Datiland còn giúp bạn nắm bắt được cơ hội tuyệt vời để đầu tư. Ngoài mục đích mua nhà đất tại đây để an cư lạc nghiệp thì nhiều người lựa chọn vì nhận thấy có thể đầu tư phát triển trong khu đô thị thu nhỏ này.

Công ty bất động sản Datiland

Trường chuyên Lý Tự Trọng nằm gần khu văn hóa Tây Đô, thuận tiện cho việc đi học

Bạn có thể kinh doanh, buôn bán cũng như làm nhiều ngành nghề khác tại khu văn hóa Tây Đô. Việc phát triển kinh tế tại đây không chỉ vô cùng đơn giản mà còn khá khả quan giúp bạn đạt được nhiều thành công khi đầu tư. Hệ thống khu tiện ích hiện đại như chợ, bưu điện, khu vui chơi,… được xây dựng tích hợp trong đây có thể là điều kiện giúp bạn đầu tư sinh lời khi lựa chọn mua nhà đất tại đây.

Các tiện ích nổi bật tại khu văn hóa Tây Đô:

  • Gần nhiều trường học: trường mầm non Hưng Thạnh, trường tiểu học Trần Hoàng Na, trường THCS Hưng Thạnh…
  • Gần sát UBND phường Hưng Thạnh

Công ty bất động sản Datiland

Hình ảnh thực tế khu dân cư

Công ty bất động sản Datiland

Trường mầm non Hưng Thạnh trong khu văn hóa Tây Đô

Công ty bất động sản Datiland

Trường THCS Hưng Thạnh

Công ty môi giới Datiland giúp bạn hoàn thiện giấc mơ còn dang dở

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty có độ uy tín trong lĩnh vực bất động sản để nhận sự tư vấn mua nhà đất tại khu văn hóa Tây Đô thì bạn nhất định nên tìm đến Công ty bất động sản Datiland.

Với tất cả những ưu điểm trên, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Công ty nhà đất Datiland làm đơn vị đồng hành giúp bạn thực hiện giấc mơ đang dang dở tại khu văn hóa Tây Đô.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: HD8-1, Võ Nguyên Giáp, KDC Nam Long, KV2, P.Hưng Thạnh, Q.Cái Răng, TP.Cần Thơ

Hotline: 0901 009 668

Email: datiland@gmail.com

Website: www.datiland.com